ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Cùng LEANDIGI đưa hàng Việt lên Amazon và bán đi khắp thế giới

AMAZON đã chính thức vào Việt Nam kèm theo chính sách áp thuế của Tổng Thống Donald Trump với Trung Quốc đã giúp cho Việt Nam có cơ hội xuất khẩu hàng hóa ra thế giới dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đây là thời điểm TỐT NHẤT để bạn bắt đầu kinh doanh trên nền tảng thương mại điện tử lớn nhất hành tinh này.

Global Selling

TÌM HIỂU THÊM

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NGƯỜI VIỆT CÓ THỂ BÁN HÀNG toàn cầu với AMAZON?

Amazon là website TMĐT lớn nhất thế giới, với hơn 2,3 tỷ truy cập mỗi tháng, chiếm 45% thị phần bán lẻ tại Mỹ, tốc độ tăng trưởng 30% mỗi năm!

Amazon kết nối người bán (Seller) tại Việt Nam với người mua toàn cầu. Bằng công cụ Fullfillment by Amazon (FBA), Amazon cung cấp kho bãi, đóng gói và vận chuyển hàng đến người mua, chăm sóc khách hàng sau bán.

Khi xuất khẩu truyền thống, bạn phải qua nhiều trung gian nhập khẩu và phân phối, bằng việc xuất khẩu qua Amazon, bạn tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí, cũng như cơ hội tiếp cận lượng người mua khổng lồ trên toàn thế giới.

Gửi sản phẩm cho
AMAZON

AMAZON lưu sản phẩm trong kho

Khách mua $
Thanh toán

AMAZON đóng gói, Vận chuyển

AMAZON thanh toán
cho bạn

CÁCH LÀM VIỆC CỦA AMAZON

CÁCH LÀM VIỆC CỦA AMAZON

CÁCH LÀM VIỆC CỦA AMAZON

Thị trường toàn cầu: 

Amazon đã có tại 18 quốc gia trên thế giới như: US, Canada, Châu âu, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore, Australia…. có thể trực tiếp tiếp cận hơn 300 triệu tài khoản người mua, trong đó có hơn 100 triệu khách hàng Prime tại nhiều thị trường khác nhau của Amazon, cũng như hàng triệu đại lý mua hàng sỉ ở Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản. Khi bán hàng thành công, chúng ta có thể đưa quy trình mở rộng ra các quốc gia khác.

Giá bán nước ngoài thường cao gấp 5 - 10 lần Việt Nam, chênh lệch lợi nhuận rất lớn. Nhiều doanh nghiệp Việt có doanh thu từ Amazon chiếm đến 70% toàn công ty, nhiều bạn trẻ 9x đã có thể tạo thu nhập thụ động trên 10.000$/tháng với Amazon

Lợi nhuận lớn:

AMAZON đã chính thức vào Việt Nam kèm theo chính sách áp thuế của Tổng Thống Donald Trump với Trung Quốc đã giúp cho Việt Nam có cơ hội xuất khẩu hàng hóa ra thế giới dễ dàng hơn bao giờ hết.

working

Ưu đãi lớn cho hàng Việt:

Tự động hóa:

Giao hàng, lưu kho, chăm sóc khách hàng là công đoạn khó khăn, mất nhiều thời gian bậc nhất khi kinh doanh trực tuyến. Nhờ FBA, bài toán đó được giải quyết, Với Amazon Prime ta có dịch vụ chăm sóc khách hàng thuộc top 1 thế giới - Giao hàng siêu tốc bằng Drone(Thiết bị bay không người lái). Nhờ đó ta có thể tự động hóa Business của mình lên đến 80%.

Trồng cây một lần, gặt hái nhiều năm: 

Khi đưa sản phẩm, và SEO thành công trên Amazon, ta có thể duy trì thứ hạng lâu dài, đồng thời xây dựng thương hiệu lớn mạnh, đem lại doanh số hàng tháng, và tích lũy tăng trưởng theo thời gian.

TẠI SAO PHẢI KINH DOANH TOÀN CẦU VỚI

Câu chuyện thành công

Mary Nguyen, Founder of MaryCraft Từ: Việt Nam

“Amazon cung cấp cho tôi một công cụ tuyệt vời để tham gia thị trường quốc tế. Doanh thu của chúng tôi đã tăng 150% kể từ khi chúng tôi bắt đầu bán hàng trên Amazon vào năm 2015”

Chieu Han, Founder of Andre Gift Shop Từ: Việt Nam

"Chúng tôi đã mở rộng hoạt động kinh doanh online ra quốc tế chỉ trong một khoảng thời gian ngắn thông qua Amazon Global Selling"

Mary Nguyen, Founder of MaryCraft Từ: Việt Nam

1. Doanh nghiệp hoặc cá nhân bạn đã có sản phẩm, muốn được hỗ trợ đưa sản phẩm lên Amazon. Liên hệ để được tư vấn ngay:

LIÊN HỆ TƯ VẤN

BẮT ĐẦU ĐƯA HÀNG VIỆT RA TOÀN CẦU CÙNG LEANDIGI

2. Bạn chưa có sản phẩm, vẫn muốn cùng team Leandigi KINH DOANH TOÀN CẦU, nắm bắt cơ hội đi đầu trong thị trường toàn cầu còn đang quá rộng lớn này:

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Gửi sản phẩm cho AMAZON

Lưu sản phẩm trong kho

Khách mua $
Thanh toán

AMAZON đóng gói vận chuyển

thanh toán
cho bạn